KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh họp mặt Tân niên Xuân Giáp Thìn năm 2024

Khoa QTKD - 21/02/2024 - 0 bình luận

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024, ngày 15/02/2024 (nhằm mùng 06 Tết) Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt Tân niên cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tại phòng 704, cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1.

Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của TS. Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng Trường; GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng; TS.GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng; cùng cán bộ, viên chức và người lao động thuộc Trường.

GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu Trưởng Trường phát biểu tại buổi lễ

Khai mạc chương trình, GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý. Hiệu trưởng cũng điểm qua những thành tựu và ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong năm qua, đồng thời đưa ra những định hướng cho Nhà trường trong năm tới. Theo đó, GS.TS. Nguyễn Minh Hà bày tỏ niềm tin vào tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của tập thể sẽ tiếp tục góp phần vào sự phát triển vững mạnh của nhà Trường trong năm 2024.

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm mới do các cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường biểu diễn và nghi thức khai xuân, trao lì xì may mắn đầu năm do lãnh đạo Trường cùng thực hiện.

 

Bài viết: Thiên Ân.

Hình ảnh: Quốc Linh.