Thiết kế đồ họa Adobe Photoshop
Thiết kế đồ họa Adobe Photoshop Thiết kế đồ họa Adobe Photoshop Thiết kế đồ họa Adobe Photoshop Thiết kế đồ họa Adobe Photoshop

Thiết kế đồ họa Adobe Photoshop

• Nhà sản xuất: NemCollege
  • Tình trạng: Còn hàng
Giá 2.000.000₫

Khóa học trang bị cho cho học viên kiến thức, kỹ năng xử lý ảnh bằng phần mềm Photohoshop và ứng dụng ở nhiều môi trường làm việc khác nhau: quản trị web, các studio... và giải trí (học viên có thể ứng dụng vào cắt ghép, xử lý hình ảnh cho gia đình, bạn bè…).

Addobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và bạn có thể làm được hơn nhiều điều với Photoshop. Những công cụ sáng tạo của nó giúp bạn làm được những kết quả thật phi thường. Đồng thời với nhiều hiệu ứng biên tập, xử lý và biến đổi hình ảnh công việc của bạn sẽ được giải quyt một cách thật sự nhanh chóng.

Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore.

Mục đích khóa học: Khóa học Photoshop trang bị cho học viên:

- Phương pháp sửa ảnh (retouching);

- Ghép ảnh (composing);

- Phục chế ảnh (restoration);

- Tô màu tranh ảnh (painting);

- Thiết kế quảng cáo;

- Thiết kế trang web;

- Vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác);

- Vẽ texture cho các chương trình 3D...

- Tất cả kỹ năng đó của photoshop gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.