KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Talk show “Đi, để thấy mình còn bé” – khơi nguồn cảm hứng vô tận

Khoa QTKD 1 - 14/05/2016 - 0 bình luận

Sáng ngày 07/05 tại Hội trường 412, Câu lạc bộ Du Lịch – Open Travel Club (OTC) thuộc khoa QTKD đã phối hợp với các bạn sinh viên đến từ khoa ĐTĐB tổ chức thành công buổi talk show “Đi, để thấy mình còn bé”. Sự kiện đã vinh hạnh đón tiếp ba vị diễn giả vô cùng “hot” trong làng Phượt hiện nay, Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi, Blogger Vinh Nguyễn và Phượt thủ Quỷ Cốc Tử, cùng hơn 100 bạn sinh viên tham dự.

Buổi talk show đã đem đến cho các bạn sinh viên chủ đề hết sức mới lạ, hấp dẫn. Bên cạnh đó, chính sự thân thiện, cởi mở cùng những kinh nghiệm quý báu trên đường phượt được các vị diễn giả nhiệt tình giải đáp, chia sẻ bằng nhiều câu chuyện rất sinh động, rất đời thực. Tất cả đã tạo nên không khí sôi động, hứng khởi cho sự kiện.

Điểm nhấn trong sự kiện lần này là những sự chia sẻ tâm đắc từ ba vị diễn giả, đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về phượt cũng như những giá trị đích thực mà phượt mang lại. Thông qua đó, các bạn sinh viên có thể tự thiết lập cho bản thân một hành trình theo phong cách của riêng mình. Đồng thời, các bạn sinh viên cũng nhận ra được giá trị cũng như những tồn đọng trong du lịch Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, để từ đó có thể trả lời câu hỏi: “Làm thế nào để du lịch Việt Nam phát triển bền vững?”.

Quả thực, đây là hoạt động cực kì bổ ích cho các bạn sinh viên. Không chỉ cung cấp góc nhìn tổng quan, những kiến thức về du lịch, về trải nghiệm thực tế, mà hơn hết, hoạt động này còn khơi gợi nguồn cảm hứng, mang sinh viên đến gần hơn với những hoạt động trải nghiệm lành mạnh, bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh giới thiệu thêm về buổi talk show:

           

           ​