KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Họp mặt cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh năm 2024

Khoa QTKD - 03/07/2024 - 0 bình luận

Sáng ngày 29/6/2024 tại Hội trường 202, cơ sở 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh tổ chức Buổi họp mặt Cựu sinh viên khoa Quản trị kinh doanh năm 2024. Chương trình nhằm giao lưu, kết nối và tri ân các thế hệ giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên đã đồng hành và đóng góp cho sự phát triển của Khoa và Trường. Song, chương trình cũng tri ân thành viên Câu Lạc bộ sinh viên Khoa nhiệm kỳ cũ và ra mắt Ban chủ nhiệm mới.

Tham dự chương trình có TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường cùng Quý Thầy, Cô, Anh, Chị Cựu sinh viên trong đó có các Anh, Chị là đại diện các doanh nghiệp và sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh.

Quang cảnh buổi họp mặt

Trải qua 04 năm hành trình, Câu lạc bộ Cựu sinh viên khoa Quản trị kinh doanh vẫn luôn kiên định theo đuổi sứ mệnh “Gắn kết – Hỗ trợ – Chia sẻ”nổi bật trong các hoạt động của Câu lạc bộ là “Ngày hội ngộ hành trình 30 năm phát triển khoa Quản trị kinh doanh” và “Chương trình mentoring” – nơi kết nối thế hệ đi trước và thế hệ sau, truyền lửa đam mê, định hướng tương lai cho các sinh viên tài năng và nhiệt huyết.

Tại buổi họp mặt, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng chia sẻ “Cựu sinh viên là tài sản quý giá và là cầu nối bền chặt giữa nhà Trường và xã hội. Những phản hồi của Cựu sinh viên đã giúp Trường cải thiện chương trình đào tạo và đáp ứng tốt hơn nhu cầu thực tế. Hy vọng rằng, Ban chủ nhiệm mới của Câu lạc bộ mới sẽ tiếp tục phối hợp với Khoa và Trường, phát triển kỹ năng và cơ hội việc làm cho sinh viên thông qua các buổi hội thảo, tọa đàm,… giúp sinh viên định hướng trong tương lai.”

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Tri ân Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu sinh viên nhiệm kỳ vừa qua

Ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu sinh viên nhiệm kỳ mới

Thay mặt Ban chủ nhiệm mới, Anh Nguyễn Vĩnh Luận – Giám đốc Nhân sự Công ty CP Dược phẩm Imexpharm gửi lời cảm ơn đến  lãnh đạo nhà Trường đã luôn tin tưởng và giao phó trọng trách. Trên nền tảng vững chắc được xây dựng bởi thế hệ trước, Ban chủ nhiệm mới cam kết sẽ tiếp tục phát huy và kế thừa những thành tựu đạt được, đồng thời nỗ lực phấn đấu đưa Câu lạc bộ ngày càng vững mạnh hơn.

Anh Nguyễn Vĩnh Luận – Giám đốc Nhân sự Công ty CP Dược phẩm Imexpharm – Tân chủ nhiệm Câu lạc bộ cựu sinh viên chia sẻ

Trong khuôn khổ chương trình, tọa đàm với chủ đề “Đằng sau sự thành công của thương hiện Zara – Họ đã làm điều đó như thế nào?” được TS. Nguyễn Thị Tường Vi – Giám đốc Marketing Imexpharm chia sẻ “Zara luôn đề cao khách hàng lên hàng đầu, đặt mục tiêu tạo ra văn hóa thời trang mới, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng ở mọi nền văn hóa và độ tuổi. Bí quyết cốt lõi của Zara chính là sự lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Họ luôn theo dõi sát sao xu hướng thời trang thế giới, cập nhật liên tục các phong cách mới nhất và biến tấu thành những thiết kế độc đáo, thời thượng, được tung ra thị trường chỉ trong vòng 1-2 tuần.”

TS. Nguyễn Thị Tường Vi – Giám đốc Marketing Imexpharm chia sẻ

Tọa đàm về hành trình chinh phục thị trường thời trang của Zara không chỉ mang đến cho các sinh viên kiến thức chuyên môn bổ ích mà còn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ để phát triển bản thân, đặc biệt trong lĩnh vực Marketing đầy năng động và sáng tạo.

Buổi họp mặt đã khép lại trong không khí ấm áp và thân tình, tin rằng, Câu lạc bộ Cựu sinh viên sẽ ngày càng phát triển và gắn kết hơn nữa với nhà Trường và các sinh viên.

Nhà Trường cùng Cựu sinh viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Sinh viên tham dự buổi họp mặt

 

Theo OU