KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

HỌP GIẢNG VIÊN ĐẦU NĂM HỌC 2022 – 2023

Khoa QTKD - 16/09/2022 - 0 bình luận

Sáng ngày 15/9/2022, Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức họp với toàn bộ giảng viên đang tham gia giảng dạy tại Khoa.

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Sinh, Phụ trách Khoa Quản trị Kinh doanh cùng tập thể giảng viên cơ hữu và chuyên viên trao đổi những công việc trọng tâm và định hướng phát triển của Khoa cho năm học mới. Đồng thời, cuộc họp cũng mở rộng với quý giảng viên thỉnh giảng và giảng viên bán cơ hữu về các hoạt động giảng dạy, phổ biến quy chế đào tạo, về cách tính điểm giữa kỳ, cuối kỳ đối với các môn kỹ năng, báo cáo chuyên đề, tham quan thực tế, tiêu chí mới cho thực tập tốt nghiệp, chuẩn bị tài liệu số cho LMS, blended, và các nội dung liên quan khác.

Sự tham dự và những góp ý, những trao đổi chân thành của quý Thầy Cô góp phần vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy và giúp Khoa thực hiện tốt quy chế đào tạo trong học kỳ mới.

Nhân dịp đầu năm học mới, kính chúc Quý Thầy/Cô luôn luôn mạnh khỏe, và tìm thấy nhiều niềm vui và hạnh phúc trong những giờ lên lớp. Kính chúc tập thể Khoa Quản trị Kinh doanh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy trong học kỳ 1 năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh tại buổi họp:

Thầy Nguyễn Hoàng Sinh triển khai nhân sự cho các công việc trọng tâm của năm học 2022 – 2023

Thầy Phạm Kinh Sang – GV thỉnh giảng môn Quản trị nhân sự đang chia sẻ và trao đổi thông tin về việc sử dụng học liệu MHO đưa vào hệ thống LMS như thế nào cho hiệu quả khi triển khai chương trình Blended.

Anh Hồ Trọng Tín – Chuyên viên phụ trách văn thư kế toán cung cấp thông tin về việc thanh toán thù lao và các thông tin liên quan việc mời giảng cho các hệ chính quy, từ xa, trực tuyến

Niềm vui rạng rỡ trên gương mặt Quý Thầy/Cô Khoa QTKD trong buổi họp mặt đầu năm học mới