HỘI THẢO MARKETING 4.0 – XU HƯỚNG VIDEO MARKETING

Nguyen Thi Thu Thao - 13/05/2021 - 0 bình luận

Với sự phát triển ngày càng vượt bậc của công nghệ, chuyển đổi số đã và đang diễn ra như một xu hướng tất yếu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hành vi và tâm lý của khách hàng đang thay đổi từng ngày, yêu cầu năng lực đặt ra ngày một khắt khe hơn.

Đáp ứng được nhu cầu đó, sáng ngày 28/03/2021, Khoa Quản Trị Kinh Doanh kết hợp với Trung tâm huấn luyện kỹ năng thế hệ trẻ Mentoring đã tổ chức hội thảo với chủ đề “Xu hướng Marketing 4.0” với sự chia sẻ của các vị khách mời có nhiều kinh nghiệm và đã thành công trong lĩnh vực này:

1.Anh Nguyễn Thanh Tuấn

»Giám đốc chi nhánh Kênh Truyền Hình Kinh tế tài Chính

2.Anh Nguyễn Hưng Hòa – Host

»Trưởng Ban Điều Hành Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Năng Thế hệ Trẻ

3.Th.S Lê Duy Khang

»Giảng viên Marketing – Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh

Anh Nguyễn Thanh Tuấn- Giám đốc chi nhánh Kênh Truyền Hình Kinh tế Tài Chính (bên trái) và Th.s Lê Duy Khang (bên phải)  trao đổi, thảo luận với sinh viên tại Hội Thảo

Thông qua các chia sẻ, góp ý thẳng thắn của các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, đã giúp các bạn sinh viên giải đáp các thắc mắc cũng như làm rõ các vấn đề từ học thuật đến thực tiễn về Marketing trong thời đại số 4.0, từ đây đưa ra những giải pháp hay, hiệu quả để các Marketer tương lai có thể phát huy vai trò mạnh mẽ của mình trên từng lĩnh vực cụ thể, xác định được những thách thức và cơ hội đang chờ đón.

Đồng thời, hội thảo đã giới thiệu đến các bạn sinh viên một ứng dụng đặc biệt của công ty Lighting U “VideoMonster – một nền tảng ứng dụng giúp ý tưởng trở thành hiện thực thông qua hình ảnh và video sống động”.

Ứng dụng thu hút hơn 200 sinh viên ngành Marketing tham gia hưởng ứng nhiệt tình

VideoMonster- Công cụ hỗ trợ thiết yếu cho các bạn chuẩn bị hành trang trong công việc cũng như học tập.

HỘI THẢO MARKETING 4.0 – XU HƯỚNG VIDEO MARKETING diễn ra tại Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh, cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1. Hội thảo đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của đông đảo sinh viên, đặc biệt là sinh viên Ngành Marketing. Nhờ sự nhiệt tình của các khách mời và sự tham gia hào hứng của các bạn sinh viên, đã góp phần giúp cho hội thảo thành công tốt đẹp, đồng thời mang đến cho sinh viên OU những góc nhìn rõ ràng, kiến thức thực tiễn về xu hướng ngành nghề dự định trong tương lai.