Giới thiệu thông tin tuyển sinh Khoa Quản trị Kinh doanh

Nguyen Thi Thu Thao - 28/03/2022 - 0 bình luận

𝑵𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝒏𝒂̀𝒐 𝒉𝒐̣𝒄 𝒈𝒊𝒖́𝒑 𝒃𝒂̣𝒏 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑 𝒄𝒂̣̂𝒏 𝒎𝒐̂𝒊 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒍𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 đ𝒂 𝒗𝒂̆𝒏 𝒉𝒐́𝒂, đ𝒂 𝒍𝒊̃𝒏𝒉 𝒗𝒖̛̣𝒄?

Xem chi tiết tại đây: https://fb.watch/c1p_bUvw1x/

17h ngày 21/03/2022 (Thứ Hai) tại Page Trường Đại học Mở TP. HCM - Tư vấn tuyển sinh, hãy cùng trở lại với chương trình Live stream tư vấn trực tuyến của chúng tôi,

Về nhóm ngành: Quản trị kinh doanh; Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị nhân lực; Du lịch; Logistics và quản lý chuỗi cung ứng - Vẫn luôn là những ngành hấp dẫn, thu hút trong bối cảnh cạnh tranh của kinh tế thị trường sôi động hiện nay.

Vì sao nhóm ngành này luôn “hot”, thu hút những người có cá tính, năng động, sáng tạo, nhạy bén, dám nghĩ dám làm,… với tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm đầu bảng, nhanh chóng, có thể làm việc đa lĩnh vực và môi trường đa văn hóa?

Hãy đón xem và cùng các chuyên gia giải đáp các bạn nhé!

Trong số phát sóng này, chúng ta sẽ được gặp gỡ và chia sẻ từ các chuyên gia:

PGS. TS. Trịnh Thùy Anh – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, Ủy viên Hội nữ Doanh nhân Tp. HCM

Anh Nguyễn Tu Mi - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Vàng Mi Hồng, Chủ nhiệm CLB Cựu SV Khoa QTKD, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận Bình Thạnh

Chị Đỗ Như Thảo - Phó Giám đốc Nhân sự/ Trưởng phòng CSKH Lữ hành Saigontourist, Phó chủ nhiệm CLB CSV Khoa QTKD Trường ĐH Mở TP.HCM,

MC Thảo Hiền – Sinh viên khoa ĐTĐB, ngành Quản trị kinh doanh

Và team tư vấn tuyển sinh OU sẽ đồng hành cùng các bạn

---------------------------------

Mọi thông tin cần chia sẻ, vui lòng liên hệ:

Facebook: Trường ĐH Mở Tp. HCM – Tư vấn tuyển sinh

Email: tuyensinh@ou.edu.vn

Chương trình còn được chúng tôi tường thuật trực tuyến trên kênh giaoduc247.vn, website tuyensinh.ou.edu.vn, youtube OU,....

Các bạn đừng quên xem và đặt câu hỏi để được chia sẻ nhé!