Giải Việt Dã Truyền Thống 2016 - Kỷ niệm 26 năm thành lập trường

Vương Minh Khoa - 21/06/2016 - 0 bình luận

Sáng 12/06 vừa qua, tại cơ sớ 97 Võ Văn Tần, Giải Việt dã Truyền thống năm 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 26 năm thành lập trường Đại học Mở TPHCM (26/07/1993 – 26/07/2016), sự kiện đã thu hút hàng trăm thí sinh tham gia tranh tài.

Qua nhiều năm được tổ chức thành công, giải chạy đã trở thành nét văn hóa đặc trưng, niềm tự hào của trường Đại học Mở TPHCM. Bởi lẽ, hoạt động không chỉ đơn thuần là sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi gợi tinh thần luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe. Mà hoạt động này còn là hiện thân của một tập thể đoàn kết với sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết.

Trên tinh thần đó, Giải Việt Dã 2016 chứng kiến sự góp mặt của gần 1000 thí sinh, là sinh viên đến từ tất cả các khoa cũng như tập thể giảng viên, nhân viên nhà trường. Ngay từ lúc 5 giờ sáng, tại số 97 Võ Văn Tần, đã tràn ngập bóng dáng các thí sinh háo hức nhận áo, chuẩn bị tinh thần để cùng nhau đốt cháy đường chạy.

Các nam “vận động viên” háo hức trước vạch xuất phát

Thể lệ thi đấu năm nay không có nhiều thay đổi. Về cự ly thi đấu, gồm có 2 cự ly, cự ly dành cho nam là 2,5km; cự ly dành cho nữ và giảng viên, nhân viên là 1,5km. Giải đấu được chia thành 2 lượt thi, lượt đầu tiên là cuộc tranh tài nảy lửa giữa các thí sinh nam, lượt còn lại là sự cạnh tranh cũng không kém phần quyết liệt của các thí sinh nữ cùng giảng viên, nhân viên nhà trường.

Đốt cháy đường chạy cùng sức trẻ OU

Về trao thưởng, giải gồm có: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 7 giải Khuyến Khích ở cả 2 lượt thi đấu. Giải thưởng nay năm còn được tăng cường thêm 6 giải mới, bao gồm: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba ở 2 nội dung Đồng Đội Nam và Nữ.

Sau đây là kết quả Giải Việt dã Truyền thống năm 2016:

• Nội dung cá nhân nam (2,5km):
  • Giải Nhất: Võ Minh Sáng (Khoa Xây dựng & Điện)
  • Giải Nhì: Nguyễn Ngọc Tuấn Đạt (Khoa Ngoại Ngữ)
  • Giải Ba: Nguyễn Tấn Phát (Hệ đào tạo từ xa)

• Nội dung cá nhân nữ (1,5km):
  • Giải Nhất: Đỗ Thị Nhung (Khoa Kế toán – Kiểm toán)
  • Giải Nhì: Lê Thị Ánh Ly (Khoa Xã hội học)
  • Giải Ba: Trịnh Thị Xuân (Khoa Kế toán – Kiểm toán)

• Nội dung đồng đội nam (2,5km):
  • Giải Nhất: Khoa Xây dựng & Điện
  • Giải Nhì: Khoa Quản trị kinh doanh
  • Giải Ba: Khoa Kinh tế & Luật

• Nội dung đồng đội nữ (2,5km):
  • Giải Nhất: Khoa Kế toán – Kiểm toán
  • Giải Nhì: Khoa Kinh tế & Luật
  • Giải Ba: Khoa Quản trị kinh doanh

Một số hình ảnh trao giải sau cuộc thi:

Nam giảng viên, cán bộ công nhân viên đoạt giải Khuyến Khích

Giải Khuyến Khích dành cho các bạn nữ sinh xuất sắc

Trao giải Đồng Đội Nam

Giải Đồng Đội Nữ​

Qua sự kiện lần này, hy vọng rằng giải chạy sẽ tiếp tục là sự kiện tiêu biểu và là niềm tự hào của trường Đại học Mở TPHCM, duy trình tinh thần của cuộc thi về sau, xây dựng một nét đẹp thể thao, mang đến nhiều hoạt động tinh thần cho toàn thế sinh viên và tập thể giảng viên, nhân viên nhà trường.

Khoa Vương