Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh chúc mừng Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh

Khoa QTKD - 08/12/2023 - 0 bình luận

Ngày 06/12/2023, tại cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh Trường nhân Kỷ niệm 34 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2023).

Tham gia chương trình có GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường, ThS. Tống Hào Kiệt – Phó Bí thư Đảng ủy trường, TS.GVCC Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Trường, cùng các hội viên Hội Cựu chiến binh Trường, đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh niên.

Tại buổi gặp mặt, GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu Trưởng nhà Trường gửi lời chúc mừng và tri ân những đóng góp của Hội Cựu chiến binh với Trường. Bên cạnh đó, GS.TS Nguyễn Minh Hà mong rằng Hội Cựu chiến binh với Trường sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”.

Đại diện Hội Cựu chiến binh trường, ông Phan Hải Đăng – Chủ tịch hội cựu chiến binh trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu nhà Trường trong việc tổ chức hoạt động về nguồn và các chính sách hỗ trợ cho hội viên Hội Cựu chiến binh Trường.

Theo OU