Sinh viên Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tham quan thực tế tại doanh nghiệp

Khoa QTKD - 22/03/2023 - 0 bình luận

Chiều ngày 14/03/2023, Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức chuyến đi tham quan thực tế Doanh nghiệp PNJ PRODUCTION cho sinh viên ngành Thương mại quốc tế (Chương trình liên kết với Đại học Rouen- Cộng hoà Pháp), sinh viên Khoa Đào tạo Đặc biệt. Bà Lê Dương Tường Vy – Giám đốc Hành chính nhân sự PNJ PRODUCTION sự đã tiếp đón nhiệt tình đoàn tham quan thực tế.

Chuyến đi tham quan thực tế doanh nghiệp lần này, sinh viên đã được đại diện Công ty PNJ PRODUCTION giới thiệu quy trình chế tác trang sức công phu, tỉ mỉ  với hệ thống máy móc tiên tiến để tạo thành một sản phẩm nữ trang.

Đại diện Công ty PNJ PRODUCTION chia sẻ thông tin với sinh viên tại doanh nghiệp

Ngoài ra, bà Nguyễn Song Hải Yến, quản lý Marketing xuất khẩu của Công ty PNJ PRODUCTION đã chia sẻ kiến thức về các hoạt động Marketing và Marketing xuất khẩu như: Tham gia hội chợ quốc tế, tạo ấn tượng cho sản phẩm trên các sản thương mại điện tử quốc tế từ Amazon và Alibaba. Bên cạnh đó, bà Yến còn chia sẻ về cách thức tìm hiểu insight khách hàng, quá trình kết nối đến các khách hàng ngoài nước thông qua quy trình hoạt động, kinh nghiệm thực tiễn cũng như các câu chuyện của chính doanh nghiệp.

Sinh viên tham quan tại Công ty PNJ PRODUCTION

Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh chụp ảnh lưu niệm với đại diện Công ty PNJ PRODUCTION

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm với doanh nghiệp

Khoa Quản trị Kinh doanh