ĐÊM HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2015

Ngày hội chào đón tân SV Khoa Quản trị kinh doanh khóa 2015 đã chính thức được tổ chức vào chiều tối ngày 24 tháng 10 năm 2015. Chương trình buổi lễ đã thu hút hơn 300 tân Sinh viên (SV) đến tham dự. Ngoài ra, tham dự buỗi lễ còn có các bạn SV trong tổ chức Đoàn Hội Khoa, các Câu lạc bộ, anh chị cựu SV, đội ngũ Thầy cô giáo Khoa QTKD.

Ngày hội bắt đầu từ 15g và kết thúc lúc 20g tại hội trường 602, tất cả tân sinh viên khi tham dự ngày hội đều được nhận "Welcome kit" của Khoa QTKD bao gồm: thư chào mừng của cô Trịnh Thùy Anh - Trưởng Khoa QTKD, kế hoạch hoạt động sinh viên năm 2015 và đặc biệt là áo thun truyền thống của Khoa.

Toàn thể quý Thầy Cô khoa QTKD chúc các em Tân SV luôn đầy lửa nhiệt huyết và giữ mãi nụ cười đêm hôm nay. Hãy nhớ luôn thấy Vui khi Học, và mỗi khi Học lại tìm thấy những niềm Vui, các Tân Sinh Viên Khoa QTKD nhé!