KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

Cựu sinh viên tiêu biểu

Nguyễn Thị Thanh Trân là một cựu sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Khoa QTKD. Hiện tại Trân đang theo học chương trình Thạc sĩ Marketing tại Trường Đại học Worcester - Vương Quốc Anh.

Thanh Trân ( đứng thứ hai từ bên trái qua) cùng các bạn trong nhóm STUDENT AMBASSADOR

Trân chia sẻ: "Được học tập tại Trường Đại học Worcester thuộc thành phố Worcester thanh bình, xinh đẹp của Vương Quốc Anh là một trong những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đối với tôi.  Đây là một môi trường học tập lý tưởng với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị dạy học tối tân và đặc biệt là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và hết sức thân thiện. Ngoài ra, chi phí học tập cũng như chi phí sinh hoạt nơi đây khá hợp lý nên tôi có thể hoàn toàn tập trung cho việc học và tham gia vào các hoạt động đóng góp cho trường và cho thành phố. Tuyệt vời hơn nữa, tôi có cơ hội được giao lưu với các bạn sinh viên quốc tế. Chúng tôi cùng nhau học tập, trao đổi và tìm hiểu về các nền văn hoá của nhau. Chúng mang đến cho tôi nhiều điều bất ngờ và thú vị, giúp tôi ngày càng hoà nhập và cảm thấy yêu quý nơi này nhiều hơn".

Hiện tại Trân còn hoạt động trong nhóm Student Ambassador của Trường Worcester chuyên phụ trách tổ chức thực hiện Campus Tour cho Trường.