KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - Where success begins

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2022

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2022

 

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Câu lạc bộ Cựu Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức chương trình thăm hỏi, tri ân thầy cô nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo.”

Cô Đoàn Thị Hồng Vân chia sẻ: Cô rất vui và vẫn nhớ cô Duyên Châu lần trước đến thăm. Cô vẫn còn đang nghiên cứu viết báo, cô kết nối Cựu SV OU để cùng với học trò cô ở Đức để làm về xuất khẩu nông nghiệp. Cô hứa sẽ sắp xếp đến ngày 19 tuy nhiên vẫn chưa chốt được.

Còn Cô Đồng Thị Thanh Phương cho biết: Hôm nay, cô thấy vui lắm, vui vì các em đến thăm cô, hiếm có khi nào nhà cô được rôm rả được như thế này"

Cô vẫn nhớ rất rõ từng câu chuyện, từng đồng nghiệp cùng thời của mình làm chúng tôi không thôi kể về những kỉ niệm vui thời sinh viên khi còn được cô giảng dạy. Thật vui vì cô nhận lời tham gia buổi tiệc tri ân ngày 19/10. Chúc cô thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc trong cuộc sống của mình!

Thầy Nguyễn Hữu Thân 

Vượt qua con đường Nguyễn Đình Chiểu giờ cao điểm nhưng không làm chúng tôi cảm thấy mệt mỏi, vì hành trình này chúng tôi được đến thăm thầy Nguyễn Hữu Thân - giảng viên môn Quản trị Hành chính văn phòng.

"Khoá 2000 chúng em may mắn được thầy dạy đấy ạ! Chúng em vẫn còn nhớ về thầy và chiếc micro đeo tai"

Lại 1 hồi những kỉ niệm ùa về, dù hiện tại thầy gặp chút khó khăn trong việc di chuyển và sức khoẻ không còn như ngày trước nhưng cái tính vui vẻ trong lời nói của thầy vẫn còn đấy. Thầy kể cho chúng tôi nghe những câu chuyện vui như trước đây thầy hay kể trên lớp. Chúng tôi còn được thầy tặng quyển sách Quản Trị Hành Chính Nhân sự tâm đắc nhất của thầy, thật hạnh phúc làm sao!

Hẹn gặp quý Thầy/Cô và các Cựu sinh viên khoa QTKD trường Đại học Mở TP.HCM các thời kỳ cùng đến tham dự “NGÀY HỘI NGỘ ” tại Khu du lịch Tân Cảng - A100 Ung Văn Khiêm, Phường 25, quận Bình Thạnh, vào lúc 16H00 ngày 19/11/2022.

Chương trình chi tiết và thể lệ đăng ký sẽ được cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

BTC xin gửi đến quý anh/chị lịch trình cụ thể thăm hỏi thầy cô cho đến ngày 30/10/2022

Vui lòng xem lịch trình chi tiết trong link: https://tinyurl.com/259u3bks

Anh/Chị Cựu Sinh Viên vui lòng đăng ký tham gia tại link:

https://forms.gle/DfYhY5L4Kmzajbdq9

Lưu ý:

1. Để đảm bảo chất lượng của chuyến đi, nếu số lượng thành viên Đoàn <4, thì Lịch trình sẽ được hoãn lại và tổ chức vào thời gian khác phù hợp hơn.

3. Anh/chị vui lòng đảm bảo số lượng thành viên đoàn (đã đăng ký tham gia) tập trung xuất phát đúng giờ theo timeline dự kiến của chương trình;

• Phối hợp dẫn đường & chủ động liên lạc với Thầy/Cô (trước lúc xuất phát);

• Phân công thành viên liên hệ hoa và thiệp

• Phân công thành viên đoàn hỗ trợ chụp ảnh lưu niệm & Đăng lên Group Zalo BCN/ CLB CSV BAOU

4. Anh/Chị thành viên đoàn vui lòng hỗ trợ tự thu xếp chi phí cá nhân (ăn, nước uống) phát sinh trong quá trình thăm hỏi